Phần mềm CorelDRAW X7【Full Key 100%】32bit/64bit Google Drive

Chủ nhật - 19/09/2021 05:56

Tải CorelDRAW X7【Full Key 100%】32bit/64bit Google Drive

CorelDraw X7 là phiên bản mới của CorelDraw dùng để thiết kế đồ họa dùng để vẽ các đối tượng dưới dạng Vector một cách chuyên nghiệp. Với một số tính năng cơ bản như làm đồ họa, thiết kế logo, chữ lồng, làm bảng hiệu, đồ họa web,…. phần mềm CorelDraw x7 Full Key chắc chắn sẽ làm hài lòng dân thiết kế. Nếu bạn đang tìm kiếm cách tải và cài đặt CorelDraw X7 Full hay CorelDraw Portable, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Phần mềm CorelDRAW X7【Full Key 100%】32bit/64bit Google Drive
Phần mềm CorelDRAW X7【Full Key 100%】32bit/64bit Google Drive

Đôi nét về CoreIDRAW

CoreIDRAW Phần mềm đồ họa Vector
Nhà phát hành Corel
Hệ điều hành Microsoft Windows, Mac OS
Trụ sở chính Canada
Thời gian phát hành lần đầu Năm 1989

Một số tính năng mới nhất của phần mềm CorelDraw X7 

Đối với những người đã biết đến phần mềm CorelDraw X7 có thể sẽ hiểu rõ những tính năng của phần mềm này. Tuy nhiên, vẫn có những người không chuyên sẽ không biết đến vấn đề này. Dưới đây là một số tính năng mới nhất của phần mềm Corel x7 bạn có thể tham khảo:

 • Giao diện hiện đại, dễ sử dụng
 • Bao gồm nhiều công cụ, mẫu và thiết kế tải sẵn hơn
 • Phông chữ và thiết kế kho ảnh mới
 • Chuyển đổi giữa không gian làm việc
 • Tích hợp thêm nội dung trao đổi
 • Khả năng tương thích với các định dạng tệp cần thiết
 • Kiểm soát nhiều hơn đối với vector và hình minh họa
 • Trình tạo mã QR sáng tạo
 • Hiệu ứng không phá hủy
 • Chế độ vẽ đối xứng
 • Công cụ Block Shadow
 • AfterShot 3 HDR
 • Làm thẳng ảnh
 • Điều chỉnh phối cảnh ảnh
 • Cải tiến Bitmap và Vector
 • Kiểm soát đối tượng

Download Phần Mềm CorelDRAW X7 Full Crack 32bit/64bit Google Drive

Hiện nay, có khá nhiều website cung cấp Link tải phần mềm Corel X7 Full. Tuy nhiên, những đường link đó có thể không qua kiểm duyệt và dính quảng cáo hay virus sẽ khiến cho bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tải corel x7 full về máy.

Tại đây Viptoolaz.com sẽ cung cấp cho bạn link tải phần mềm Corel X7 32 bit và 64 bit miễn phí. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào đường link bên dưới là có thể tải về dễ dàng.

Download Corel X7 32bit Full Mới Nhất

Download Corel X7 64bit Full Mới Nhất

Download Key Corel X7 32bit + 64bit

Hướng Dẫn Cách Cài đặt Corel X7 64bit Full Vĩnh Viễn

Để cài đặt Corel x7 vĩnh viễn, các bạn cần lưu ý tắt kết nối mạng Internet trước khi cài đặt phần mềm để tránh lỗi chạy Corel X7 nhé!

Các bước hướng dẫn cài đặt Corel X7 chi tiết kèm hình ảnh như sau:

 • Bước 1: Sau khi Tải Corel X7 Full về máy tính, các bạn tiến hành giải nén phần mềm và chạy file cài đặt. Nhấp chuột phải vào file “setup” > Chọn “Run as administrator” và đợi vài giây để phần mềm load.
cach crack corel x7 vinh vien
 
 • Bước 2: Tiếp theo, trong cửa sổ đầu tiên xuất hiện, vui lòng đánh dấu vào ô ”I accept the terms in the license agreement”  và nhấn Next” để  tiếp tục.
chon i do not have a serial number and want to try product 750x563 1
 
 • Bước 3: Trong cửa số tiếp theo vui lòng chọn I do not have a serial number and want to try the product. Sau đó, bạn hãy nhấn Next để sang bước tiếp theo.
tich vao muc cai dat nhu bitstream font navigator
 
 • Bước 4: Trong cửa sổ tiếp theo, bạn có thể chọn cài đặt tất cả các sản phẩm của Corel hay chỉ CorelDraw X7 để thiết kế. Nếu bạn chỉ muốn cài đặt Corel X7 cho thiết kế, vui lòng nhấp vào theo hình dưới .
chon gpl ghostscript next 750x563 a1
 
 • Bước 5: Cửa sổ tiếp theo xuất hiện Bạn chỉ nên cài đặt những gì thực sự cần thiết điều này sẽ sử dụng ít bộ nhớ cài đặt hơn. Nếu chỉ cài đặt CorelDRAW X7 thì tích vào giống hình dưới rồi nhấp vào Next để tiếp tục.
nhan install now 750x563 b1
 
 • Bước 6:Trong cửa sổ tiếp theo xuất hiện, vui lòng nhấp vào NEXT theo để tiếp tục.
 • Bước 7: Sau đó, trong cửa sổ Tùy chọn bổ sung , vui lòng tích vào mục Alow Product Update để tránh trường hợp phải Active lại nhé . Sau đó, nếu bạn muốn tạo lối tắt trên Corel X7 trên màn hình, vui lòng chọn Install desktop shortcuts checkbox . Khi hoàn tất, vui lòng nhấn Next để tiếp tục bước tiếp theo.
 • Bước 8: Cửa sổ tiếp theo xuất hiện, bạn có thể tùy chỉnh vị trí file cài đặt của phần mềm nhưng theo mình thấy thì để mạc định cũng được. Sau đó, hãy nhấp vào Install Now để bắt đầu quá trình cài đặt.
 • Bước 9: Bây giờ thì mình sẽ đợi phần mềm Corel X7 cài đặt sẽ mất khoảng 10 phút, nhưng có thể lâu hơn tùy vào cấu hình máy nhé. Khi quá trình cài đặt hoàn tất và thông báo xuất hiện thành công . Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Finish trên cửa sổ xuất hiện để đóng cửa sổ thiết lập .
nhan chon finish de ket thuc qua trinh cai dat
 
 • Như vậy là đã cài đặt xong phần mềm CorelDraw X7, tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành Kích Hoạt Corel X7 nhé.

  Hướng dẫn Kích Hoạt CorelDRAW X7 Chuẩn Nhất

  Sau khi bạn cài đặt CorelDraw X7, bước tiếp theo là kích hoạt phần mềm để sử dụng lâu dài và full tính năng. Để thực hiện kích hoạt trong thư mục đã có File Keygen để phần mềm. Trước khi Corel X7 Bạn cần ngắt kết nối internet. Sau đó, hãy mở CorelDraw X7 mà bạn đã cài đặt, thông qua Start Menu hoặc thông qua một phím tắt trên Desktop.

  Trong cửa sổ Chào mừng bạn đến với cửa sổ dùng thử xuất hiện, vui lòng nhấp vào Continue để tiếp tục.
  Sau đó, nếu CorelDraw X7 đã được mở, hãy đóng lại. Sau đó, trong cửa sổ xuất hiện sau khi bạn đóng Corel X7, vui lòng nhấp vào Already Purchased?
  Tiếp theo, trong cửa sổ xuất hiện, vui lòng nhấp vào Enter Serial Number.
   

  chon register later nhan continue 750x563 c1

  Sau đó, một cửa sổ số Serial sẽ xuất hiện mà bạn phải điền vào để tiếp tục kích hoạt. Để lấy Serial bạn cần chạy File Kích Hoạt CorelDraw X7 Keygen trong thử mục đã tải về. Sau đó chạy phần mềm CorelDraw Keygen .
   

  nhan chon already purchased 750x563 c2

  Trong cửa sổ Corel Product Keygen xuất hiện, vui lòng nhấp vào tùy chọn trên phần Chọn sản phẩm và chọn CorelDRAW Graphics Suite X7 .
   

  chon enter serial number 750x563 c3

  Sau đó, sao chép Serial có trong phần Serial vào cột Serial trong cửa sổ kích hoạt Corel Draw. Sau đó, vui lòng nhấp vào Activate Offline để xác thực số sê-ri.
   

  ai muc select a product ban hay chon coreldraw graphics suite c4

  Tiếp theo sẽ xuất hiện Installation Code trong cửa sổ kích hoạt Activate Corel Draw X7 . Vui lòng nhập Mã Serial đặt trong phần Serial của Corel Product Keygen .
   

  click chon active offline c5

  Sau khi bạn nhập tất cả mã cài đặt, vui lòng nhấp vào Generate Activation Code trong cửa sổ Corel Product Keygen . Sau đó, sao chép phần Activation Code sang phần Mã kích hoạt trong cửa sổ kích hoạt CorelDraw.
   

  copy installation code tu corel 750x542 c6

  Khi hoàn tất, vui lòng nhấp vào Continue để tiếp tục.
   

  chon close de hoan thanh crack corel c7 xong

  Lưu ý: Nếu một cửa sổ xuất hiện chứa thông tin Lỗi: Số Serial không hợp lệ , chỉ cần bỏ qua nó và nhấp vào Ok để đóng cửa sổ.
  Sau đó, cửa sổ tiếp theo sẽ được cung cấp thông tin rằng quá trình kích hoạt corel x7 đã hoàn tất
  Cuối cùng thì chúng ta mở phần mềm lên và sử dụng thôi nào. Bên dưới là giao diện phần mềm coreldraw X7 đã Active thành công nhé.
   

  Các lỗi thường gặp khi cài đặt phần mềm Corel Draw X7

  Trong quá trình tải coreldraw x7 full và cài đặt phần mềm, chắc hẳn các bạn sẽ gặp không ít những lỗi phần mềm. Vậy những lỗi đó thường là gì? Khi gặp phải lỗi đó bạn sẽ giải quyết ra sao? Cùng Viptoolaz tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé!

  Lỗi bản quyền – Phần mềm bắt đăng nhập tài khoản

  • Dấu hiệu nhận biết: Khi các bạn mở Corel lên, phần mềm sẽ bắt các bạn đăng nhập tài khoản. Nếu không đăng nhập được phần mềm sẽ đóng luôn. Hoặc bạn Không mở được Keygen Corel X7 lên (Mở lên phần mềm lại đóng lại ngay lập tức).
  • Nguyên nhân: Do bạn không đăng ký bản quyền mà đã cài  đặt phần mềm.
 • Cách khắc phục:
 • Cách 1: Đăng ký mua Key Corel X7 bản quyền để sử dụng hợp pháp.

  Cách 2: Gỡ bỏ phần mềm đã cài và cài lại Corel X7 hết hạn (Xem hướng dẫn Active ở trên).

  Lỗi Unable To Load VGCore. Error Code : 126

  Nguyên nhân: Đây là một trong những lỗi của Window. Bản chất phần mềm CorelDraw X7 muốn chạy được thì cần phải có phần mềm hỗ trợ. Với lỗi này thì trên máy của bạn đang thiếu phần mềm Microsoft Visual C++.

  Cách khắc phục: Bạn cần cài phần mềm Microsoft Visual C++ trước, sau đó mới cài CorelDraw x7. Như vậy, lỗi này sẽ được khắc phục.

  Một số lỗi thường gặp khác

 • Lỗi Corel X7 không save được file
 • Lỗi thiếu phông  chữ
 • Lỗi chữ và các ký tự bị vô hình
 • Trên đây là một số lỗi thường gặp trong CorelDraw x7 và cách khắc phục hiệu quả. Trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm thiết kế Coreldraw x7, nếu có bất cứ lỗi nào phát sinh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Như vậy, Viptoolaz đã hướng bạn cách tải và cài đặt phần mềm Coreldraw X7 chi tiết và đầy đủ hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách cài đặt các phần mềm thiết kế đồ họa khác tại website của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

 • Lỗi  khi tạo các đối tượng mới thì các đối tượng đó đều bị tô màu\
 • Lỗi xuất hiện các đường  gạch dưới các từ
Hiện tại trang web Phát Thành Đạt hoạt động với kinh phí tự chủ (nghĩa là các bạn tham gia không phải đóng bất kì một khoản phí nào) tất cả đều do Công ty Phát Thành Đạt tài trợ hoàn toàn.

Rất mong nhận được nhiều sự đóng góp cũng như chia sẽ của các bạn
Kính chúc các bạn một năm thật vui tươi và thành công.
Hotline : 0908 554 558

Công ty Phát Thành Đạt
Địa chỉ Công ty Phát Thành Đạt

Địa chỉ đường đi

Tác giả: luuhongphuc

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Dell Inspiron 5430 24.490.000

Dell Inspiron 5430

Dell Latitude 9510 18.200.000

Dell Latitude 9510

Dell Vostro 3500 24.600.000

Dell Vostro 3500

Dell Vostro 3400 18.900.000

Dell Vostro 3400

Bộ phận: Phòng Chăm sóc khách hàng
Điện thoại 0908 554 558
Email info@phatthanhdat.com
skype luuhongphuc
viber 0908554558
Zalo 0908554558
Yêu Xe - Trang Mạng Xã Hội
Phat Thanh Dat

Sửa máy tính

- Dịch vụ quản trị máy chủ - Dịch vụ thiết kế website - Dịch vụ digital marketing - Dịch vụ IT Part time, Dịch vụ IT Full time - Cung cấp thiết bị CNTT (Máy tính, linh kiện, camera....) - Thi công hệ thống mạng máy tính  Nhận 1️⃣: Sửa máy tính từ xa – Sửa...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết trang web PTD từ đâu

Liên Hệ

Phòng Chăm sóc khách hàng


Phòng Kỹ thuật


Thống Kê
 • Đang truy cập36
 • Máy chủ tìm kiếm27
 • Khách viếng thăm9
 • Hôm nay6,323
 • Tháng hiện tại169,138
 • Tổng lượt truy cập4,785,660
Sản Phẩm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi