Làm thế nào để sử dụng tìm kiếm và thay thế trong Dreamweaver

Thứ bảy - 20/03/2021 01:39
Thật dễ dàng để sử dụng Adobe Dreamweaver để thực hiện tìm kiếm và thay thế trên tệp hiện tại, các tệp đã chọn hoặc mọi tệp trên trang web của bạn. Một khi bạn đang sử dụng để sử dụng tìm kiếm toàn cầu và thay thế, bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn đã từng sống mà không có nó. Tìm hiểu cách chỉ trong năm phút.

Phát Thành Đạt  gửi đến bạn một tiện ích nhỏ nhưng rất hữu dụng cho các bạn lập trình. 

Để tìm kiếm trong một tệp, mở tệp để chỉnh sửa trong Dreamweaver 2021. Đi tới "Tìm và thay thế" trong menu "Chỉnh sửa" hoặc nhấp vào Ctrl-F / Cmd-F. Nhập các từ để tìm trong hộp tìm kiếm và các từ cần thay thế trong hộp thay thế. Đảm bảo "Tài liệu hiện tại" được chọn và nhấp vào "Thay thế". Tiếp tục nhấp thay thế cho đến khi Dreamweaver đã thay thế tất cả các phiên bản trên trang.

Để tìm kiếm trên toàn bộ một trang web, hãy mở Dreamweaver 2021 và mở một trang Web được xác định trước. Trong danh sách thư mục, đánh dấu các tệp bạn muốn tìm kiếm. Đi tới "Tìm và thay thế" trong menu "Chỉnh sửa" hoặc nhấp vào Ctrl-F / Cmd-F. Nhập các từ để tìm trong hộp tìm kiếm và các từ cần thay thế trong hộp thay thế.

Hãy chắc chắn rằng "Selected Files in Site" được chọn nếu bạn chỉ muốn tìm kiếm một số trang trong Web của bạn, "Open Documents" nếu bạn muốn tìm kiếm chỉ các tệp bạn đã mở để chỉnh sửa hoặc "Toàn bộ trang web cục bộ hiện tại" nếu bạn muốn tìm kiếm tất cả các trang. Sau đó nhấp vào "Thay thế tất cả".

Dreamweaver 2021 sẽ cảnh báo bạn rằng bạn sẽ không thể hoàn tác thao tác này. Nhấp vào "Có". Dreamweaver sau đó sẽ hiển thị cho bạn tất cả những nơi chuỗi tìm kiếm của bạn được tìm thấy. Kết quả sẽ được hiển thị trong khung tìm kiếm bên dưới cửa sổ trang web của bạn.

Mẹo hữu ích

Để tránh khớp với các mục không nên thay thế, hãy tạo chuỗi tìm kiếm rất cụ thể. Ví dụ: chuỗi "in" sẽ được tìm thấy bên trong các từ ("tin", "nội gián", v.v.). Bạn có thể bao gồm các phần của cụm từ tìm thấy của bạn bên trong cụm từ thay thế của bạn. Ví dụ: nếu bạn muốn thay thế "trong vấn đề" bằng "về vấn đề", bạn nên bao gồm tất cả các từ trong chuỗi tìm kiếm của mình và thay thế chuỗi. Chỉ cần tìm kiếm "trong" sẽ dẫn đến mọi trường hợp của hai chữ cái đó được thay thế bằng "bật". Biến "tin" thành "tấn" và "nội gián" thành "trình kích hoạt".

Dreamweaver cho phép bạn chọn các tùy chọn để thu hẹp tìm kiếm: Trường hợp trùng khớp với chữ hoa chữ thường hoặc chữ thường của văn bản bạn nhập vào. "In" sẽ không khớp với "in". Toàn bộ từ khớp sẽ chỉ khớp với từ "in" và không phải là "nội gián" hay "tin".

Bỏ qua khoảng trống sẽ khớp với các cụm từ trong đó có một tab hoặc một dấu xuống dòng giữa các từ, ngay cả khi cụm từ tìm kiếm của bạn chỉ có một khoảng trắng. Sử dụng cụm từ thông dụng cho phép bạn tìm kiếm bằng các ký tự đại diện.

Dreamweaver cũng cho phép bạn tìm kiếm trong một khối văn bản hoặc một thư mục cụ thể trên ổ cứng của bạn. Chọn các tùy chọn đó trong hộp thả xuống "Tìm trong". Dreamweaver 2021 sẽ tìm kiếm thông qua mã nguồn, bên trong văn bản trang, bên trong các thẻ (để tìm các thuộc tính và các giá trị thuộc tính) hoặc trong tìm kiếm văn bản nâng cao để tìm trong nhiều thẻ.

Bạn có thể nhấp đúp vào kết quả để xem những gì đã được thay đổi và thực hiện chỉnh sửa.
 

SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẠI NHÀ Ở HÓC MÔN

SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẠI NHÀ Ở HỒ CHÍ MINH

Với dịch vụ sửa máy tính tại nhà ở Hóc Môn và dịch vụ sửa máy tính tại nhà ở TP.HCM, Công ty Phát Thành Đạt sẽ luôn đem lại sự hài lòng nhất tới cho bạn, dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà luôn đồng hành cùng bạn từ (8h tới 17h trong ngày). Bảo trì định kỳ mỗi tháng (vệ sinh máy tính, update virus, tối ưu hệ thống...). Liên hệ Hotline 0908.554.558 - Info@phatthanhdat.com

Chúc bạn thực hiện thành công!

Tác giả: Phát Thành Đạt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Dell Inspiron 5430 24.490.000

Dell Inspiron 5430

Dell Latitude 9510 18.200.000

Dell Latitude 9510

Dell Vostro 3500 24.600.000

Dell Vostro 3500

Dell Vostro 3400 18.900.000

Dell Vostro 3400

Bộ phận: Phòng Chăm sóc khách hàng
Điện thoại 0908 554 558
Email info@phatthanhdat.com
skype luuhongphuc
viber 0908554558
Zalo 0908554558
Yêu Xe - Trang Mạng Xã Hội
Phat Thanh Dat

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ MẠNG DOANH NGHIỆP

Ngày nay với tốc độ phát triển của nền kinh tế, xã hội đã có hàng trăm hàng ngàn thận chí là hàng triệu công ty được thành lập. Và bất kỳ công ty nào đều cũng phải trang bị máy tính, máy chủ server để phục vụ công việc lưu trữ dữ liệu và xử lý công việc. Bên cạnh đó để vận hành hệ thống mạng máy...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết trang web PTD từ đâu

Liên Hệ

Phòng Chăm sóc khách hàng


Phòng Kỹ thuật


Thống Kê
  • Đang truy cập14
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm4
  • Hôm nay16,520
  • Tháng hiện tại225,434
  • Tổng lượt truy cập4,595,532
Sản Phẩm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi